• edam-poliva

  Vòng ngọc trai Eropi cung cấp cho bạn sự lựa chọn phù hợp với túi tiền mà chất lượng sản phẩm vẫn đảm bảo. Điều này khiến dòng trang sức ngọc trai vốn được mệnh danh là đắt đỏ bây giờ có thể thân thiện hơn với nhiều người.

 • Sử dụng kỹ thuật cấy ghép tiên tiến hiện nay ở nước ta để cho ra sản phẩm ngọc trai nước ngọt tròn đều, kích thước từ 4 – 12mm, chất lượng ngọc cao, màu sắc tự nhiên, số trai cấy ngọc còn sống trung bình đạt 55,9%, tương đương 11.200 con/ha và lượng ngọc trai thu về đạt 14.300 viên/ha. Đây là nguồn cung cấp ngọc trai bền vững cho Eropi Jewelry hiện nay

  edam-poliva
 • edam-poliva

  - Ngọc trai nước ngọt sở hữu độ sáng bóng hơn hẳn ngọc trai nhân tạo

  - Chất lượng ngọc nước ngọt được đánh giá cao hơn ngọc nhân tạo

  - Độ bọc xà cừ của ngọc trai nuôi gồm nhiều lớp còn ngọc trai nhân tạo chỉ có 1 lớp nhân tạo bên ngoài.

  - Hình dáng ngọc trai nhân tạo tròn đều, các viên ngọc y hệt nhau còn ngọc trai nuôi thì khó có thể tìm thấy 2 viên giống hệt nhau.

  - Ngọc trai nhân tạo hoàn toàn không có tỳ vết nhưng không có được vẻ đẹp tự nhiên như ngọc trai nước ngọt.

 • Hiện nay các sản phẩm trang sức từ thiên nhiên được đông đảo chị em phụ nữ yêu thích. Đặc biệt là ngọc trai – nữ hoàng của trang sức – luôn hấp dẫn phái đẹp ở mọi lứa tuổi và hoàn cảnh. Sử dụng công nghệ nuôi cấy hiện đại, ngọc trai được nuôi cấy với số lượng lớn khiến giá ngọc trai trên thị trường hạ nhiệt và có thể cung cấp cho nhu cầu làm đẹp của tất cả mọi người.

  Định kiến muôn thuở ngọc trai chỉ phù hợp với những người đứng tuổi đã trở nên lỗi thời. Những ngôi sao trẻ liên tục diện ngọc trai trong các sự kiện lớn, những tín đồ thời trang không ngừng kết hợp ngọc trai cho những set đồ sành điệu đã thay đổi hoàn toàn quan điểm về món trang sức tinh tế này.

  Trang sức ngọc trai ngày càng xuất hiện nhiều hơn ở các lễ hội, đình đám và các nơi công cộng khác khiến cho trang sức ngọc trai đang là xu thế chung trong năm 2017 hiện nay.

  edam-poliva
 • edam-poliva

  Mua VÒNG NGỌC TRAI EROPI được tặng ngay

  BỘ BÔNG TAI NGỌC TRAI !

Trang sức Eropi Jewelry

Clip Khi mẹ tôi sống ảo

Khi mẹ tôi sống ảo

Clip 02

Video Eropi Jewelry

Clip 03

Video Eropi Jewelry