Rực rỡ như những tia nắng là bộ trang sức dây chuyền hình mặt trời, long lanh như hạt mưa rơi đó là những sợi dây chuyền hình giọt nước. Đây chính là hai bộ trang sức đã tạo ra cơn sốt trong xu hướng trang sức mùa hè năm nay người người “săn đón”.


Cơn sốt dây chuyền bạc hình mặt trời

 

Mặt dây chuyền bạc Sun Word trong bộ sưu tập của Eropi.

Mặt dây chuyền bạc Sun Word trong bộ sưu tập của Eropi.


Là mặt trời mà không gay gắt, là mặt trời làm người người phải lóa mắt mà không nheo mắt đó là bộ trang sức dây chuyền bạc hình mặt trời của Eropi. Những mặt dây chuyền là những mặt trời bạc thu nhỏ được đính thêm những viên kim cương, hạt ngọc trai, hay là sắc hồng đậm của viên Ruby. Nhiều khi lại là sắc xanh lạ mắt của những viên Emerald ( ngọc lục bảo ).

 

Trong bộ trang sức của Eropi thì đó là là những viên đá Cz trắng kết hợp với bạc 925 tạo nên một Sun World người người ngước nhìn.

 

Mặt dây chuyền bạc hình mặt mặt trời Sun Love.

Mặt dây chuyền bạc hình mặt mặt trời Sun Love.

 

Long lanh và lung linh là hai tính từ dành cho dây chuyền bạc hình mặt trời Sun Love. Không rực rỡ, không quá nổi bật nhưng luôn được chú ý bởi nét sang của nó.  

 

Ánh bạc Ý tôn lên nét sang của sợi dây chuyền bạc.

Ánh bạc Ý tôn lên nét sang của sợi dây chuyền bạc.


Những tia năng mặt trời trong bộ trang sức bạc Beauty Sunflower và Sunlight thoạt nhìn như những bông hoa bạc với những cánh hoa sắc nhọn nhưng không kém phần tinh tế. Chất đá  Cz được đính vào giữa tô thêm nét long lanh của mẫu dây chuyền hình mặt trời. Như những tia nắng chói của mặt trời thì những viên đá Cz được tỏa ra ánh lung linh của nó. Lạ mắt với mặt dây chuyền đá hình giọt nước

 

Vàng 18k kết hợp với ngọc xanh được coi là tuyệt phẩm trong một bộ trang sức. Như những sợi dây chuyền hình giọt nước là một ví dụ cho điều đó


Mê mẩn với sắc xanh mặt dây chuyền đá quý.

Mê mẩn với sắc xanh mặt dây chuyền đá quý.


Như những giọt nước đầy màu sắc sặc sỡ, mặt dây chuyền đá hình giọt nước vẫn luôn giữ vững ngôi vị số 1 của nó đối với những tín đồ trang sức. Lung linh và đầy màu sắc, ngay từ giây phút đầu tiên những mặt dây chuyền đá hình giọt nước đã thu hút ánh nhìn của bất kỳ ai khi nhìn thấy nó.  Như những viên Topaz xanh ngọc đínhtrên đó như đại diện cho cả đại dương, hay là sắc xanh lá cây của những viên Emeral.

 

 

Màu sắc sặc sỡ đến từ những viên đá quý tự nhiên.

Màu sắc sặc sỡ đến từ những viên đá quý tự nhiên.


Đá quý có nhiều loại cùng nhiều màu sắc, hình dạng, kích thước khác nhau. Nhưng tuyệt nhiên những viên đá quý  hình giọt nước, hình ảnh đẹp của thiên nhiên vẫn có sức hút nhất. Như những giọt nước tinh khiết nhỏ giọt, sợi dây chuyền gắn những  viên đá hình giọt nước luôn tạo cho người ta cảm giác trân trọng và quý giá.

 

Mặt dây chuyền ngọc trai hình giọt nước độc đáo


Là hòn ngọc đến từ đại dương, những viên ngọc trai hình giọt nước luôn tạo cho người ta cảm giác sang trọng và quý phái. 

 

Bộ dây chuyền ngọc trai hút mắt.

Bộ dây chuyền ngọc trai hút mắt.


Sắc hồng của ngọc trai, màu đen huyền bí của ngọc trai Tahiti luôn là đề tài bàn tán của các chuyên gia trang sức, vì vậy mà không có gì lạ khi những sợ dây chuyền ngọc trai hình giọt nước lại là món đồ " đắt xô" nhất, được nhiều người tìm kiếm. Độ quý hiếm, hình dạng đặc biệt và màu sắc chính là những yếu tố quyết đinh ngôi vị quán quân của những mẫu dây chuyền này.


Kênh kiệu như mặt dây chuyền bạc hình giọt nước


Sang trọng, quý phái và đẳng cấp là những từ dùng cho sợi dây chuyền bạc hình giọt nước.

 

Mặt dây chuyền bạc hình giọt nước cho những ai thích sự đơn giản.

Mặt dây chuyền bạc hình giọt nước cho những ai thích sự đơn giản.

 

Như bộ trang sức Tears Of The Sun nổi tiếng trong bộ trang sức bạc của Eropi hội tụ cả 3 yếu tố trên. Như tên gọi của nó " nước mắt mặt trời", hình dáng những giọt nước của bộ trang sức bạc đã làm người ta phải xao xuyến, thêm vào đó là những viên đá Cz nhỏ xinh được gắn một cách khéo léo tạo độ lung linh mặt dây chuyền này.

 

Mặt dây chuyền bạc Fate LoveMặt dây chuyền bạc Fate Love

 

Lung linh như dây chuyền bạc The Eyewater

Lung linh như  mặt dây chuyền bạc The Eyewater

 

Dây chuyền bạc đá hình giọt nước.

Dây chuyền bạc đá hình giọt nước.

 

Trang sức không chỉ đẹp, quý mà còn phải có nét độc đáo của riêng nó. Như những sợi dây chuyền hình mặt trời và giọt nước có hội tụ đủ 3 yếu tố đó, chính điều đó đã làm cho chúng không bao giờ hết hot trong thị trường trang sức, đá quý.