Thanh Hằng là một người mẫu phong cách, biết biến hóa để làm mới gu thời trang của mình. Bạn sẽ phải ghen tỵ với bộ sưu tập hoa tai lấp lánh của Thanh Hằng, bởi chúng quá đa dạng, màu sắc và kiểu cách.


Thanh Hằng có khả năng biến tấu trong nhiều phong cách khác nhau, đôi khi thanh lịch, có lúc lại “nam tính” một chút, nhưng cũng có khi lại “bánh bèo, sang chảnh” như ai. Thanh Hằng rất biết cách phối các phụ kiện trang sức đi kèm bộ trang phục bản thân trưng diện, giúp cô tỏa sáng theo một phong cách rất riêng. Cùng ngắm nhìn bộ sưu tập các mẫu hoa tai mà nữ giám khảo của Vietnam's Next Top Model đã từng trưng diện qua.

 

Bông tai của Thanh Hằng

Đứng đầu trong bộ sưu tập hoa tai về sự nổi bật của Thanh Hằng chính là kiểu dáng ear-cuff này. Mẫu bông tai ấn tượng trở nên nổi bật hơn hẳn khi cô chọn kiểu tóc buộc đuôi ngựa túm đơn giản phía sau.

Bông tai của Thanh Hằng

Cả thế giới đang chạy theo mốt hoa tai tua rua, đương nhiên Thanh Hằng không nằm ngoài xu hướng. Bông tai dài, gam màu vàng ánh đồng rất hợp với chiếc áo trắng thanh lịch.

Bông tai của Thanh Hằng

Bên cạnh hoa tai tua rua thì kiểu dáng hoa tai lông vũ cũng đang được nhiều người yêu thích. Bông tai tông xuyệt tông thật sang chảnh với trang phục biểu diễn.

Bông tai của Thanh Hằng

Trang phục thường ngày của Thanh Hằng vô cùng đơn giản nhưng vẫn cá tính, chắc chắn nhờ một phần không nhỏ vào đôi khuyên tròn to bản ở vùng tai.

Bông tai của Thanh Hằng

Mẫu hoa tai thánh giá gây sốt trong suốt thời gian qua cũng nhờ công Thanh Hằng liên tục trưng diện, liên tục lăng xê.

Bông tai của Thanh Hằng

Không cần quá nhiều phụ kiện, chỉ cần chiếc hoa tai dài, to bản, đeo lệch 1 bên đã khiến cho phần vai trần của Thanh Hằng trở nên bớt trống trải, quyến rũ hơn.

Bông tai của Thanh Hằng

Bộ đầm đen dự sự kiện trở nên sang trọng và sáng hơn nhờ đôi hoa tai đính đá to bản. Đường nét thanh tú của gương mặt nhờ vậy cũng được phô diễn triệt để hơn.

Bông tai của Thanh Hằng

Mỗi một mẫu trang sức, một phụ kiện đều được lựa chọn kỹ lưỡng. Bởi vậy, bạn sẽ nhìn thấy sự chỉn chu và hoàn hảo trong phong cách của cô gái này.

Bông tai của Thanh Hằng

Sắc vàng của đôi bông tai nổi bật so với gam đen trên tổng thể trang phục.

Bông tai của Thanh Hằng

Khi đã lựa chọn dây đeo cổ làm phụ kiện nổi bật thì người đẹp sẽ chỉ nhấn nhá vùng tai bằng kiểu khuyên nụ nhỏ xinh.

 

Tham khảo thêm:


 

 


Dễ dàng nhận ra rằng những mẫu hoa tai mà Thanh Hằng đã từng sử dụng đều có một đặc điểm chung là mang kiểu dáng vô cùng ấn tượng, phá cách. Đa phần chúng đều là những phụ kiện hợp thời như hoa tai kim loại, đính đá, hoa tai tua rua, kiểu dáng ear-cuff mới lạ… Khi trưng diện những kiểu hoa tai này, Thanh Hằng rất chú ý sao cho chúng phù hợp với kiểu tóc, cách trang điểm và trang phục của cô.


Tin chắc rằng các cô gái khi đã ngắm nhìn những mẫu bông tai mà Thanh Hằng sử dụng đều có chung cảm nhận là thán phục và ghen tỵ với bộ sưu tập hoa tai lấp lánh của Thanh Hằng. Hãy học tập cách mà cô gái thời trang này phối đồ nhé, đảm bảo gu thẩm mỹ của bạn sẽ được nâng lên một tầm cao mới.