Chắc hẳn các bạn không còn xa lạ gì khi nghe đến bạc 925. Nhưng không phải ai cũng biết đó là loại bạc như thế nào? Bạc 925 có tốt không, đây là loại bạc gì…với rất nhiều câu hỏi cần giải đáp. Trong bài viết này Eropi sẽ cùng bạn giải đáp các thắc mắc trên.

 

Bạc 925 là gì?


tôn vinh vẻ đẹp việt

Bạc 925 là một loại bạc có xuất xứ từ Ý.

Bạc 925 là một loại bạc có xuất xứ từ Ý. Với thành phần cấu tạo gồm 92,5% là bạc nguyên chất, 7,5% là hợp kim. Chính nhờ tỷ lệ vàng này mà bạc S925 sở hữu độ sáng bóng tuyệt đẹp, dễ gia công các chi tiết nhỏ.

 

Đây thực sự là một bước ngoặt lớn trong nền công nghiệp chế tác bạc, bởi bạc S925 có độ cứng rất cao, độ sáng bóng phù hợp để tạo nên những đồ vật có độ tinh xảo và chính xác đến từng milimet.

 

Bạc 925 gây hại cho sức khỏe người dùng


tôn vinh vẻ đẹp việt

Từ ngàn xưa, bạc đã được ông bà ta sử dụng để tránh gió.

Từ ngàn xưa, bạc đã được ông bà ta sử dụng để tránh gió. Bạc 925 có tác dụng tuyệt vời đó giống bạc ta không? Eropi khẳng định với bạn, bạc S925 có tác dụng hoàn toàn giống với bạc ta, ngoài ra nó còn sở hữu những đặc tính độc đáo riêng biệt.

 

Khả năng cản gió độc của bạc 925 sẽ không làm bạn thất vọng. Ngoài ra loại bạc này còn có khả năng kháng khuẩn, hấp thụ và phản ứng lại với các chất tiết ra chứa lưu huỳnh tạo thành hợp chất hoàn toàn vô hại với người dùng.


tôn vinh vẻ đẹp việt

Khả năng cản gió độc của bạc 925 sẽ không làm bạn thất vọng.

Eropi tin chắc sau những thông tin trên bạn đã có câu trả lời cho riêng mình. Bạc 925 có gây hại cho người dùng hay không. Nhờ độ sáng bóng riêng biệt cùng cấu tạo giúp thợ kim hoàn dễ dàng gia công các chi tiết nhỏ, trang sức bạc 925 được chị em vô cùng yêu thích.

 

Bạc 925 có bền không?


tôn vinh vẻ đẹp việt

Trang sức bạc 925 được chị em vô cùng yêu thích.

Tâm lý chung của đa số chị em lo ngại khi sử dụng trang sức đó là món đồ họ yêu thích có bị xỉn màu theo thời gian không. Vậy liệu bạc 925 có thoát khỏi “vết xe” này?

 

Như các bạn đã biết bạc nguyên chất khó bị oxy hóa trong điều kiện thường. Đặc biệt đối với hợp kim bạc đồng và bạc 925 cũng không ngoại lệ. Trong quá trình sử dụng trang sức bạc một thời gian sẽ bị xỉn màu, đen đi. Tùy vào cơ địa của từng người mà tốc độ này nhanh hay chậm.

 

Trang sức bị đen hay xỉn màu qua thời gian là do chất liệu bạc đã bị lưu huỳnh trong tuyến mồ hôi, trong không khí, môi trường sống tác động và chúng tác dụng với nhau.


tôn vinh vẻ đẹp việt

Đối với trang sức bạc 925 được Eropi sản xuất, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng về chất lượng.

Theo phản ứng hóa học, thành phẩm sẽ là muối bạc lưu huỳnh, chúng có màu đen và tạo thành mảng bám mỏng trên lớp trang sức, khiến món nữ trang của bạn mất đi vẻ đẹp sáng lấp lánh ban đầu.

 

Tham khảo thêm:

 

Đối với trang sức bạc 925 được Eropi sản xuất, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng về chất lượng. Bên ngoài sản phẩm của chúng tôi còn được phủ một lớp bạch kim cao cấp, giúp giảm thời gia oxy hóa diễn ra. Ngoài ra, chúng tôi còn có chính sách bảo hành trọn đời đánh bóng trang sức bạc hoàn toàn miễn phí.