Ngọc bích – Jade tự nhiên mặc dù đắt giá nhưng chúng chắc chắn sẽ không tránh khỏi tình trạng tồn tại một vài khiếm khuyết ...
Những khiếm khuyết dễ nhận ra ở viên đá hoàng gia – ngọc bích

15/04/2017 11:03

Ngọc bích – Jade tự nhiên mặc dù đắt giá nhưng chúng chắc chắn sẽ không tránh khỏi tình trạng tồn tại một vài khiếm khuyết ...

Hô biến phong cách với 3 mẫu trang sức không bao giờ lỗi mốt

Không dừng lại ở một phụ kiện làm đẹp, các bộ trang sức còn mang tới thông điệp về chính bạn. Cùng bắt cặp với những phong cách trang sức thú vị và không bao giờ lỗi mốt dưới đây để làm mới mình và tự tin hơn nhé.

Những mẫu trang sức được dự đoán tiếp tục “hot” năm 2017

Năm 2016 là sự lên ngôi của những món đồ phụ kiện làm đẹp như vòng cổ choker, trang sức ngọc trai, khuyên tai bản lớn… Theo các chuyên gia thì những mẫu trang sức này được dự đoán tiếp tục “hot” năm 2017.

Những viên ngọc cổ Trung Hoa

Trên thế giới có nhiều hiện tượng lạ xảy ra mà đến giờ khoa học chưa thể lý giải. Ví dụ như khi kha quật nhiều ngôi mộ cổ ở Trung Quốc, các nhà khoa học ngạc nhiên khi thấy xác chết đã hàng nghìn năm tuổi nhưng vẫn còn nguyên vẹn. Cùng Eropi tìm hiểu những viên ngọc cổ Trung Hoa 

Đá mặt trăng là gì?

Đá mặt trăng sở hữu vẻ sáng mờ ảo lung linh nên được người La Mã và Hin du cổ đại nghĩ loại này được tạo ra từ ánh trăng. Vậy đá mặt trăng là gì ?

Những xu hướng bấm khuyên tai được bạn gái trẻ yêu thích

Song song với cách bấm khuyên cổ điển một lỗ chính giữa thùy tai hiện nay các bạn trẻ còn trải nghiệm rất nhiều kiểu bấm khác. Dưới đây sẽ là những xu hướng bấm khuyên tai được bạn gái trẻ yêu thích nhất trong thời gian qua.

Làm đẹp đôi tay đón xuân về cùng mẫu nhẫn ngọc trai

Xuân sang khiến đất trời như khoác thêm tấm áo mới, lòng người cũng trở nên rộn ràng và náo nức hơn hẳn. Hãy làm đẹp đôi tay đón xuân về cùng mẫu nhẫn ngọc trai của Eropi Jewelry.

Eropi Jewelry tưng bừng khai trương – Nhận ngay quà khủng

Công ty Cổ phần EROPI tưng bừng khai trương – Nhận ngay quà khủng, nhanh chân đến cửa hàng gần nhất để hưởng hưu đãi trong tuần vàng.

Diện vòng ngọc trai phù hợp với trang phục đón xuân sang

Trưng diện vòng ngọc trai phù hợp với trang phục đón xuân sang sẽ giúp phong cách của bạn trở nên thanh lịch, sang trọng và nổi bật nhất đám đông.

MC Nhã Uyên xinh đẹp trong những bộ trang sức độc đáo của Eropi Jewelry ngày khai trương

Sáng ngày 29/12/2016 tại 118 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, MC Nhã Uyên xinh đẹp trong những bộ trang sức độc đáo của Eropi Jewelry ngày khai trương.

Giai đoạn phun cát, máy móc trong chế tạo trang sức

Giai đoạn phun cát, máy móc trong chế tạo trang sức là  bước gia công cuối cùng với mục đích khắc thêm những đường nét trang trí sắc sảo theo mong muốn để làm bề mặt của trang sức đẹp hơn.

Hợp tác - Kinh doanh cùng Eropi Jewelry
Eropi Jewelry luôn mong muốn được hợp tác và chia sẻ thành công với tất cả Quý khách hàng. Hãy tham gia cùng mạng lưới đại lý của Eropi Jewelry ngay hôm nay !