Theo thuật phong thủy đá Citrine đại diện cho nguồn năng lượng dồi dào, thúc đẩy sáng tạo và giúp chủ nhân tỏa sáng.Đá Citrine ...
Đá Citrine tôn vinh vẻ đẹp Việt

17/11/2017 22:11

Theo thuật phong thủy đá Citrine đại diện cho nguồn năng lượng dồi dào, thúc đẩy sáng tạo và giúp chủ nhân tỏa sáng.Đá Citrine ...

Đá Citrine tôn vinh vẻ đẹp Việt

Theo thuật phong thủy đá Citrine đại diện cho nguồn năng lượng dồi dào, thúc đẩy sáng tạo và giúp chủ nhân tỏa sáng.Đá Citrine tôn vinh vẻ đẹp Việt, tin chắc khi bạn chiêm ngưỡng những mẫu trang sức gắn đá vàng lấp lánh lập tức bị thu hút.

Quyến rũ với trang sức gắn đá Citrine

Khoảng thời gian cuối thu đầu đông thật đặc biệt, cùng Eropi xuống phố quyến rũ với trang sức gắn đá Citrine.

Trang sức Eropi-quà tặng ý nghĩa cho ngày nhà giáo Việt Nam

Để tỏ lòng biết ơn và tri ấn đến thầy cô, Eropi vừa cho ra mắt bộ sưu tập với chủ đề "Tôn vinh người thầy". Những sản phẩm được chế tác công phu và tuyển chọn kỹ lưỡng với họa tiết độc đáo.

Khám phá các loại ngọc trai biển

Khám phá các loại ngọc trai biển như ngọc trai Tahiti, ngọc trai South Sea và ngọc trai Akoya để biết những câu chuyện ly kỳ và đặc tính, màu sắc từng loại ngọc quý hiếm, giá trị này.

Phân biệt Hổ Phách, đá Mắt Hổ và đá Mắt Mèo

Các viên đá quý có cái tên na ná nhau khá là nhiều và đã khiến cho vô số người mua nhầm lẫn. Cùng Eropi phân biệt Hổ Phách, đá Mắt Hổ và đá Mắt Mèo đã và tìm hiểu sự khác nhau giữa ba loại đá này.

Hướng dẫn cách bảo quản trang sức đá quý

Bài viết này, Eropi sẽ hướng dẫn cách bảo quản trang sức đá quý đúng nhất, giúp món trang sức bạn yêu thích và quý trọng được sáng, bền lâu như thủa ban đầu.

Chọn trang sức đá quý cho người cao tuổi

Chọn trang sức đá quý cho người cao tuổi không hề quá khó. Hãy lắng nghe những chia sẻ của Eropi dưới đây, chắc chắn bạn sẽ tìm ra được một món trang sức đá quý thích hợp dành tặng cho ông, bà, cha mẹ.

Những điều thú vị của đá Amber - Hổ phách

Hổ phách là một viên đá quý vô cùng đặc biệt. Chúng xuất hiện từ thế giới cổ đại và ghi lại trong mình những vết tích của thế giới tự nhiên qua hàng triệu năm. Cùng Eropi điểm lại những điều thú vị của đá Amber - Hổ phách ngay sau đây.

Đá Amber – Hổ phách là gì?

Amber (Hổ phách) còn được biết đến dưới các tên khác như là Minh phách, Huyết phách, Hồng tùng chi… Viên đá thuộc dòng đá hữu cơ, được truyền tụng là mang năng lượng mạnh, giúp chủ nhân sở hữu gặp may mắn, đắc tài, đắc lộc và có sức khỏe dồi dào.

 

Đa dạng phong cách cùng trang sức ngọc trai

Đừng nghĩ rằng ngọc trai chỉ gắn liền với phong thái nữ tính, thuần khiết. Bằng một chút khéo léo và tư duy bạn hoàn toàn có thể thay đổi đa dạng phong cách cùng trang sức ngọc trai.

Hợp tác - Kinh doanh cùng Eropi Jewelry
Eropi Jewelry luôn mong muốn được hợp tác và chia sẻ thành công với tất cả Quý khách hàng. Hãy tham gia cùng mạng lưới đại lý của Eropi Jewelry ngay hôm nay !