Vàng có nhiều loại như vàng trắng, vàng ta hay vàng tây,..Bạc cũng có nhiều loại bạc như bạc ta, bạc thái, bạc ý, bạc xi,..Trong ...
bạc xi là gì

23/04/2018 17:39

Vàng có nhiều loại như vàng trắng, vàng ta hay vàng tây,..Bạc cũng có nhiều loại bạc như bạc ta, bạc thái, bạc ý, bạc xi,..Trong ...

bạc xi là gì

Vàng có nhiều loại như vàng trắng, vàng ta hay vàng tây,..Bạc cũng có nhiều loại bạc như bạc ta, bạc thái, bạc ý, bạc xi,..Trong đó bạc xi được sử dụng khá nhiều trong chế tác trang sức. Liệu bạn đã thực sự hiểu rõ về bạc xi và các loại bạc xi chưa ?

Ý nghĩa của nhẫn cưới và đeo nhẫn thế nào cho đúng?

Như chúng ta đã biết, nhẫn cưới là tín vật thiêng liêng và có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong ngày cưới của cô dâu chú rể. Nó không chỉ là một món trang sức ngày cưới mà nó còn mang nhiều ý nghĩa sâu sắc mà không một món đồ nào có thể thay thế được nhưng không phải ai cũng hiểu rõ về ý nghĩa của nhẫn cưới.

 

Vàng 18k là vàng tây hay vàng ta?

Vàng 18k là loại vàng khá phổ biến trên thị trường Việt Nam hiện nay. Tuy nhiên, không ít khách hàng vẫn còn đang rất mơ hồ về loại vàng này, và thường hỏi các cơ sở kinh doanh trang sức rằng Vàng 18k là vàng tây hay vàng ta. Cùng tìm hiểu xem nhé.

Vàng 18k là gì? Có phải là vàng tây không?

Rất nhiều khách hàng đến với Eropi đều có chung thắc mắc rằng “Vàng 18k là gì? Có phải là vàng tây không?” Nhằm giúp bạn đọc và các khách hàng có được thông tin chính xác về loại vàng khá phổ biến trên thị trường này, Eropi xin gửi tới bài viết dưới đây.

 

Ýnghĩa trang sức đá mã não xanh

Đá mã não xanh từ lâu đã được nhiều người biết đến và yêu thích bởi ý nghĩa tâm linh đem lại những may mắn và thuận lợi trong công việc, gia đình và tình yêu cho gia chủ. Đây cũng là lý do mà trang sức đá mã não xanh được mọi người ưa chuộng.

 

Những món trang sức có hình dáng độc lạ

Nói đến trang sức, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến những sản phẩm được làm từ vàng, bạc, đá quý,..Nhưng vẫn tồn tại những bộ trang sức không được làm từ đá quý mà từ những nguyên liệu rất bình thường những vẫn tạo nên vẻ đẹp độc-lạ.

Các công dụng của đồng

Là một kim loại với nhiều ưu điểm nổi bật, vì vậy mà không ngạc nhiên khi đồng xuất hiện nhiều trong cuộc sống của chúng ta. Từ những chi viết nhỏ nhất như:  các bo mạch hay đến những vật dụng thấy nhiều nhất là lõi dây diện, vòi nước, khóa cửa,..

Chọn trang sức theo tháng sinh

Trang sức đá quý không chỉ có vẻ đẹp sang trọng, quý phái mà nó còn có ý nghĩa tâm linh. Chọn trang sức phù hợp với tháng sinh sẽ mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho người đeo. Hãy cùng Eropi tìm hiểu về trang sức đá quý ứng với tháng sinh để có được lựa chọn phù hợp nhất nhé.

Bạc ta là gì

Khi đến những tiệm kim hoàn bạn để mua những đồ trang sức bằng bạc như: dây chuyền, khuyên tai, vòng tay,..Nhưng có bao giờ bạn tự hỏi liệu chúng được làm từ bạc thật không, trong nguyên liệu để chế tác nên những những đồ trang sức đó có những hợp chất khác không? Hay bạc ta, bạc nguyên chất là gì, nó có những tính chất như thế nào ? Và làm sao để phân biệt bạc ta với các loại bạc khác ?  Dưới đây sẽ là thông tin mà các bạn cần.

Các công dụng của bạc

Theo truyền thống từ ngày xưa, trẻ con và cả người lớn vẫn đeo vòng bạc để làm đẹp và tránh gió độc. Thậm chí, mọi người còn cho rằng sức khỏe có vấn đề khi thấy vòng bạc bị đen lại. Trên thế giới, từ thời cổ đại đã có kết luận cho rằng bạc và ion bạc có thể khử các chất độc. Vậy các công dụng của bạc là gì?

Hợp tác - Kinh doanh cùng Eropi Jewelry
Eropi Jewelry luôn mong muốn được hợp tác và chia sẻ thành công với tất cả Quý khách hàng. Hãy tham gia cùng mạng lưới đại lý của Eropi Jewelry ngay hôm nay !