Sáng ngày 07/07 tại cửa hàng số 118 Bạch Mai Hà Nội, Eropi Jewelry hân hoan chào đón top 5 Hoa hậu hữu nghị ASEAN 2017 ghé thăm và ...
Eropi Jewelry chào đón top 5 Hoa hậu Hữu nghị ASEAN 2017

08/07/2017 18:37

Sáng ngày 07/07 tại cửa hàng số 118 Bạch Mai Hà Nội, Eropi Jewelry hân hoan chào đón top 5 Hoa hậu hữu nghị ASEAN 2017 ghé thăm và ...

Eropi Jewelry chào đón top 5 Hoa hậu Hữu nghị ASEAN 2017

Sáng ngày 07/07 tại cửa hàng số 118 Bạch Mai Hà Nội, Eropi Jewelry hân hoan chào đón top 5 Hoa hậu hữu nghị ASEAN 2017 ghé thăm và tham gia buổi lễ tri ân với nhà tài trợ. Cùng ngắm nhìn những hình ảnh đáng nhớ trong khuôn khổ chính của buổi lễ.

Trung tâm chế tác trang sức World Gems Collection

Trung tâm chế tác trang sức World Gems Collection hay còn được gọi với cái tên phổ biến hơn là trung tâm đá quý Hoàng Gia Thái Lan, là trung tâm chế tác trang sức, vàng bạc, và đá quý lớn nhất Đông Nam Á.

Bạch kim là gì?

Bạch kim được biết đến là chất liệu xa xỉ và được ưa chuộng bậc nhất trong ngành chế tác trang sức đương đại. Cùng theo dõi bài viết của Eropi ngay sau đây nếu bạn vẫn còn chưa biết bạch kim là gì ?

Vương miện hoa hậu Việt Nam qua các thời kỳ

Vương miện hoa hậu Việt Nam qua các thời kỳ đã biến đổi như thế nào kể từ cuộc thi đầu tiên được tổ chức năm 1988. Hãy cùng Eropi chiêm ngưỡng lại và tìm hiểu những bí mật thú vị xoay quanh biểu tượng sắc đẹp danh giá này của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam.

Cùng Eropi đếm ngược chờ đón đêm chung kết Hoa hậu Hữu nghị ASEAN 2017

Chỉ còn chưa đầy 24h nữa, đêm chung kết được mong chờ nhất của cuộc thi Hoa hậu Hữu nghị ASEAN 2017 sẽ chính thức diễn ra, cùng Eropi đếm ngược chờ đón đêm chung kết Hoa hậu Hữu nghị ASEAN 2017.

Eropi Jewelry đồng hành cùng cuộc thi Hoa hậu Hữu nghị ASEAN 2017

Hoa hậu Hữu nghị ASEAN 2017 là cuộc thi mang tầm vóc quốc tế lần đầu tiên được tổ chức tại tỉnh Phú Yên (Việt Nam) từ ngày 01/06/2017 đến ngày 02/07/2017, quy tụ những nhan sắc hàng đầu trong khu vực Đông Nam Á tham gia cũng như sự quan tâm của đông đảo công chúng. Eropi Jewelry hân hạnh được đồng hành cùng cuộc thi Hoa hậu Hữu nghị ASEAN 2017.

Pha lê Swarovski là gì?

Những viên pha lê Swarovski rực rỡ sẽ đưa chúng ta đến nước Áo xinh đẹp mộng mơ cùng với câu chuyện về một trong những viên đá nổi tiếng bậc nhất trong ngành chế tác trang sức và thời trang đương đại.

Đá mắt hổ là gì?

Trong những năm gần đây, đá Mắt Hổ là một trong những loại đá quý bị làm giả, làm nhái nhiều nhất. Vậy loại đá quý này có ma lực gì khiến một bộ phận không nhỏ các thương nhân bất chấp để chuộc lợi phi pháp như vậy.

Trà mạ vàng – Thức uống xa xỉ ở Dubai

Trà mạ vàng – một loại đồ uống xa xỉ có lẽ còn lạ lẫm với đại đa số chúng ta nhưng lại là món ăn dễ dàng bắt gặp ở Dubai – quốc gia chẳng có gì ngoài “vàng”.

Vòng Pandora là gì?

Pandora không chỉ hấp dẫn các quý bà về tính đẳng cấp mà còn thu hút giới trẻ  bởi sự đa dạng trong mẫu mã và chất liệu, giúp họ có thể tự do thể hiện cá tính của bản thân một cách sinh động nhất. Vậy vòng Pandora là gì?

Hợp tác - Kinh doanh cùng Eropi Jewelry
Eropi Jewelry luôn mong muốn được hợp tác và chia sẻ thành công với tất cả Quý khách hàng. Hãy tham gia cùng mạng lưới đại lý của Eropi Jewelry ngay hôm nay !